Phòng Kinh Doanh Ms. Chúc : 0938.300.440 - Email: chuclh@taynamviet.com

GIỚI THIỆU

Đôi điều khái quát về Tây Nam Việt PetroChemical

Công ty Cổ phần Hóa Dầu Tây Nam Việt được thành lập chính thức vào ngày 20/06/2006 (với hình thức sở hữu là Công ty TNHH và được chuyển đổi qua Công ty Cổ phần vào ngày 30/10/2007) với số vốn điều lệ hiện nay là 10 tỉ đồng.

Mục tiêu chính là chuyên cung cấp các loại dung môi công nghiệp, các loại phụ gia hóa chất trong ngành dầu khí. Công ty mong muốn được góp phần vào việc phát triển thị trường dung môi, phụ gia nhiên liệu và một số sản phẩm hóa dầu khác tại Việt Nam.

Những sản phẩm dung môi mà công ty phân phối phục vụ các đối tượng khách hàng trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, chẳng hạn như các ngành sản xuất sơn, mực in, keo dán, thuốc bảo vệ thực vật, chế biến gỗ… Đặc biệt dòng sản phẩm dung môi White spirit (T-Sol White), Rubber solvent, và dung môi Naptha được sản xuất trong nước có chất lượng ổn định và giá cả rất cạnh tranh.

Trong suốt thời gian qua, chính sự nhiệt tình và lòng say mê nghề nghiệp của tập thể cán bộ công nhân viên đã giúp công ty vượt qua được những khó khăn và đạt được những thành tích đầy khích lệ, được đánh giá là doanh nghiệp năng động, đang phát triển và hứa hẹn nhiều thành công.Năm 2016, sau 10 năm hoạt động và phát triển, công ty tái cấu trúc lại Công ty nhằm phục vụ cho mục tiêu mới, mong muốn đạt nhiều thành quả kinh doanh tốt hơn đồng thời từng bước xây dựng một tập thể đoàn kết và cùng nhau làm việc một cách có tổ chức, luôn xem trọng nguồn tài nguyên nhân sự, tập hợp nhân tài, xây dựng đội ngũ nhân lực ngày càng chuyên nghiệp, có đủ năng lực, kinh nghiệm nhiệt tình và lòng yêu nghề để phát triển kinh doanh trong điều kiện cạnh tranh như hiện nay.
Vốn điều lệ :10.000.000.000 đồng.
Danh sách cổ đông sáng lập: Lê Phượng Hoàng , Nguyễn Đức Ngân và Nguyễn Thị Phượng.

Lịch sử hình thành

Quá trình xây dựng Tây Nam Việt PetroChemical

2006

Thành lập công ty TNHH Tây Nam Việt

Mục tiêu chính là chuyên cung cấp các loại dung môi công nghiệp, các loại phụ gia hóa chất trong ngành dầu khí. Công ty mong muốn được góp phần vào việc phát triển thị trường dung môi, phụ gia nhiên liệu và một số sản phẩm hóa dầu khác tại Việt Nam. Những sản phẩm dung môi mà công ty phân phối phục vụ các đối tượng khách hàng trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, chẳng hạn như các ngành sản xuất sơn, mực in, keo dán, thuốc bảo vệ thực vật, chế biến gỗ… Đặc biệt dòng sản phẩm dung môi White spirit (T-Sol White), Rubber solvent, và dung môi Naptha được sản xuất trong nước có chất lượng ổn định và giá cả rất cạnh tranh.

2007

Chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Hóa Dầu Tây Nam Việt

Trong suốt thời gian qua, chính sự nhiệt tình và lòng say mê nghề nghiệp của tập thể cán bộ công nhân viên đã giúp công ty vượt qua được những khó khăn và đạt được những thành tích đầy khích lệ, được đánh giá là doanh nghiệp năng động, đang phát triển và hứa hẹn nhiều thành công.

2016

Tái cấu trúc công ty

Năm 2016, sau 10 năm hoạt động và phát triển, công ty tái cấu trúc lại Công ty nhằm phục vụ cho mục tiêu mới, mong muốn đạt nhiều thành quả kinh doanh tốt hơn đồng thời từng bước xây dựng một tập thể đoàn kết và cùng nhau làm việc một cách có tổ chức, luôn xem trọng nguồn tài nguyên nhân sự, tập hợp nhân tài, xây dựng đội ngũ nhân lực ngày càng chuyên nghiệp, có đủ năng lực, kinh nghiệm nhiệt tình và lòng yêu nghề để phát triển kinh doanh trong điều kiện cạnh tranh như hiện nay. a. Vốn điều lệ : 10.000.000.000 đồng. b. Danh sách cổ đông sáng lập: Lê Phượng Hoàng , Nguyễn Đức Ngân và Nguyễn Thị Phượng.

Lĩnh vực hoạt động

Tây Nam Việt PetroChemical tự hào về những lĩnh vực như :

Mua bán dung môi, phụ gia

Cung cấp dịch vụ, sản phẩm có chất lượng phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đối tác một cách nhanh chóng kịp thời.

Đại lý kinh doanh xăng dầu và khí đốt

Đảm bảo hoàn thành tốt các dịch vụ cung ứng cho khách hàng, chủ động xây dựng phương hướng và thực hiện công việc kinh doanh, xây dựng cơ sở vật chất.

Sản xuất Biodisel và phụ gia cho xăng dầu

Nam eu magna eu nisl rutrum mattis ut sit amet tellus quisque hendrerit…

Sản xuất và bán buôn sơn, vecni

Nulla vehicula tortor scelerisque ultrices malesuada. Ut vel semper nisi, sed mattis leo.

Tư vấn về công nghệ

Cras volutpat erat eu mauris vulputate, eget condimentum lectus pulvinar.

Kinh doanh bất động sản

Nam eu magna eu nisl rutrum mattis ut sit amet tellus quisque hendrerit…

Xây dựng công trình công nghiệp.

Nam eu magna eu nisl rutrum mattis ut sit amet tellus quisque hendrerit…

Nhà cung cấp

Những nhà đầu tư đối tác cùng xây dựng nền kinh tế vững mạnh